Mạch bo điều khiển Bosch chính hãng

Bán buôn, bán lẻ mạch bo điều khiển cho máy rửa bát Bosch, hàng mới, chính hãng, giao hàng tận nơi tại Hà Nội, ship hàng từ xa.

Trong máy rửa bát Bosch, mạch bo được coi là một bộ phận vô cùng quan trọng trong việc duy trì hoạt động của máy và có cấu trúc rất phức tạp. Mạch bo đóng vai trò như trung tâm điều khiển tất cả các hoạt động của máy. Chính vì vậy việc mạch bo máy rửa bát gặp vấn đề cần phải kiểm tra thay thế ngay, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp mạch bo điều khiển Bosch chính hãng chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Cách khắc phục, thay thế mạch bo điều khiển Bosch

Mạch bo được ví như trái tim và bộ não của máy. Bộ phận này đóng vai trò điều khiển các bộ phận khác của máy theo trình tự đã được lập trình sẵn trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, mạch bo là trung tâm phát tín hiệu lỗi; sự cố của các bộ phận phụ tải để báo về màn hình hiển thị giúp người dùng nhận biết lỗi và nhân viên kĩ thuật dễ dàng hơn trong việc nắm bắt và xử lí lỗi.

Bước 1: khi máy đang hoạt động và báo lỗi E11, hãy tắt máy và bấm nút nguồn trên bảng điều khiển.

Bước 2: ngắt cả nguồn điện cung cấp cho máy, rút phích điện để giữ an toàn trong suốt quá trình sửa chữa, thay thế.

Bước 3: để im máy trong 3-5 phút, dùng tua vít tháo từng bộ phận ra và thay thế bo mạch

Bước 4: lắp đặt lại tất cả các linh kiện, phụ kiện và bấm nút nguồn cho hoạt động máy thử

Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Bosch để đạt hiệu quả tối ưu

 • Khi sử dụng máy rửa chén Bosch nên kèm với muối làm mềm nước để đạt hiệu quả tốt nhất trong mỗi lần rửa. Đồng thời nên sử dụng song song muối làm mềm nước và nước trợ xả trong quá trình máy hoạt động.
 • Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh các chi tiết bên trong máy để loại bỏ các cặn vôi đóng có hại cho máy, kiểm tra các cánh tay phun nước hoạt động quay bình thường và không có bất cứ vật cản nào.
 • Sử dụng nước trợ xả giúp đẩy mạnh hiệu năng sấy khô của máy
 • Sau khi máy rửa chén Bosch thực hiện xong một chu trình, tắt máy và đợi từ 10-15 phút cho nhiệt độ máy giảm và vật dụng bên trong khô. Người dùng nên mở hé cửa khoảng 20 phút để hơi nước có thể bay ra. Không nên đóng cửa máy rửa chén ngay sau khi rửa làm hơi nước sẽ ngưng tụ trên chén đĩa
 • Trước khi vận hành máy, nên bỏ bớt thức ăn thừa trên bát đĩa rồi mới cho vào máy vì các vụn đồ ăn  có thể gây ra tắc nghẽn bộ lọc và các lỗ phun nước. Tuy nhiên, người dung không nên làm sạch quá vì máy rửa chén duy trì độ pH phù hợp trong máy 1 phần phụ thuộc vào một ít những vết bám của thức ăn.
 • Không nên sử dụng chất tẩy quá rửa nhiều làm cho bọt xà phòng tràn máy.
 • Nên xếp riêng rẽ bát, đĩa và muỗng đúng vị trí cũng đóng vai trò quan trọng để mang đến hiệu quả tối ưu khi máy hoạt động.
 • Bộ lọc máy là nơi tập trung các chất bẩn và rất dễ gây mùi hôi và vi khuẩn. Vì vậy việc thường xuyên vệ sinh bộ lọc và các chi tiết bên trong thùng máy là rất cần thiết để đảm bảo vệ sinh và bảo vệ sức khỏe người dung.
 • Không nên rửa chung các vật dụng bằng bạc và thép. Vì hai chất này phản ứng với nhau gây nên sự ăn mòn.
 • Không nên để đồ nhựa ở giá dưới, vì trong chu trình sấy khô, nhiệt độ có thể làm tan chảy một số loại đồ nhựa.
 • Những loại chai lọ có gắn nhãn mác bằng giấy có thể bị tróc ra và kẹt trong máy nên kiểm tra cẩn thận trước khi cho vào máy.
 • Không nên để máy rửa chén hoạt động quá tải.
 • Không để chảo chống dính vào máy rửa bát vì lực của máy rất mạnh gây bong lớp chống dính.
 • Đặt bát đĩa nằm nghiêng để máy rửa chén được làm sạch hơn.

Hình ảnh sản phẩm Bo mạch điều khiển Bosch

Đi đầu trong lĩnh vực điện tử chuyên cung cấp mạch bo điều khiển Bosch, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, đúng mẫu mã đặc biệt là giá cạnh tranh không lo chặt chém. Sản phẩm mạch bo chính hãng Bosch được bảo hành miễn phí. Trung tâm chuyên cung cấp mạch bo điều khiển Bosch đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng hàng chục năm qua, với phương châm chất lượng sản phẩm là uy tín hàng đầu cộng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu chắc chắn không làm khách hàng thất vọng.

Có thể bạn quan tâm