Sửa máy rửa bát Bosch báo lỗi E06

Dịch vụ bảo hành sửa chữa máy rửa bát Bosch của Trung tâm chúng tôi là lựa chọn tốt cho quý khách hàng. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Trung tâm bảo hành Bosch tại Hà Nội nhận sửa chữa tất cả các lỗi phát sinh khi dùng máy rửa bát với chi phí thất nhất – Dịch vụ sửa chữa máy rửa bát Bosch tận nơi sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch được ủy quyền bảo hành và sửa chữa máy rửa bát Bosch chính hãng tại khu vực Hà Nội. Trung tâm sửa chữa ngoài bảo hành với giá rẻ, chuyên nghiệp và hiệu quả. Khi máy báo lỗi, nếu bạn chưa hiểu nguyên nhân và ý nghĩa của mã lỗi, hãy gọi điện tới Trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Máy rửa bát Bosch báo lỗi E06

Khi máy rửa bát Bosch báo lỗi E06 nghĩa là máy đang gặp phải lỗi ở phần cơ chế mở cửa, lỗi bo mạch bị sự cố làm chập mạch ở cửa, cửa không đóng kín khít được. Hay chỉ đơn giản là cửa máy rửa bát chưa được đóng chặt hẳn nên màn hình máy sẽ báo lỗi E06

Các xử lý, khắc phục:

  • Hãy kiểm tra xem cánh cửa của máy rửa bát đã được đóng hoàn toàn chưa, chặt và khít chưa. Kiểm tra xem có vật gì đang cản trở ở cửa không.
  • Trường hợp bạn đã đóng chặt cửa mà máy vẫn báo lỗi thì có hãy xem đến phần cảm biến cánh cửa có thể nó đã bị hỏng.
  • Khi đó hãy rút phích nguồn kiểm tra hệ thống điện, dây dẫn khóa cửa. Nếu máy bị hư hỏng phần bo mạch thì quý khách không nên tự sửa chữa mà hãy liên hệ đơn vị bảo hành để được hỗ trợ.

Quý khách có thể liên hệ tới Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch bất cứ lúc nào 24/7 tất cả các ngày trong tuần, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và đưa ra hướng giải quyết giúp bạn những vấn đề mà máy rửa bát đang gặp phải. Bằng sự nhiệt tình và chuyên nghiệp – chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sửa chữa giúp thiết bị của quý khách hoạt động trở lại như mới.

Với mã lỗi E06 gặp phải ở máy rửa bát Bosch thường không quá khó để xử lý nhưng khi máy đã có sự cố thì quý khách nên dành thời gian liên hệ đơn vị bảo hành để tiến hành bảo dưỡng và vệ sinh toàn bộ máy đảm bảo máy chạy êm và bền bỉ hơn. 

Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch cam kết:

  1. Khắc phục mọi sự cố máy rửa bát Bosch gặp phải.
  2. Tư vấn, giải thích và sửa chữa đúng sự cố mà máy báo. Một số mã lỗi thường gặp khi dùng máy rửa bát Bosch: E01, E02, E03, E04, E06, E07, E08,…
  3. Linh kiện thay mới chính hãng, giá rẻ, có bảo hành theo quy định.
  4. Dịch vụ sửa chữa phát sinh phí có bảo hành riêng tối thiểu 6 tháng.
  5. Dịch vụ sửa chữa tận nơi, tại nhà khách hàng trên toàn khu vực Hà Nội.
  6. Chuyên nghiệp, tận tâm và giá rẻ.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy rửa bát Bosch lỗi E06 hay các lỗi khác, sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy rửa bát định kỳ vui lòng liên hệ hotline của Trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn. 

Trung tâm nhận vệ sinh, bảo dưỡng tăng độ bền cho máy rửa bát Bosch. Nhận làm lại vỏ các loại máy rửa bát cũ với chất lượng đảm bảo và an toàn khi sử dụng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay băn khoăn nào về máy rửa bát và các dịch vụ liên quan, kính mời quý khách hãy nhấc máy và gọi tới Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch uy tín và chất lượng.