Sửa máy rửa bát Bosch báo lỗi E10

Tìm hiểu về mã lỗi E10 báo trên màn hình hiển thị của máy rửa bát Bosch. Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng tận gốc giúp máy hoạt động ổn định, hiệu quả.

Máy rửa bát Bosch được đánh giá là thiết bị điện gia dụng cao cấp được sử dụng nhiều trong những gian bếp sang trọng và cao cấp. Máy có nhiều dòng, model khác nhau nhưng bảng mã lỗi của máy rửa bát Bosch thì có ý nghĩa giống nhau vì vậy dù bạn dùng máy rửa bát Bosch đời nào, dòng nào nếu máy xuất hiện mã lỗi E10 trên màn hình hiển thị trong quá trình rửa thì hãy xem nguyên nhân và cách xử lý được phân tích cụ thể ở bài viết này.

Khắc phục 100% lỗi hư hỏng máy rửa bát gặp phải

Giải thích mã lỗi E10 và nguyên nhân của sự cố

Khi máy rửa bát Bosch báo lỗi E10 trên màn hình hiển thị thì có nghĩa là máy đang gặp phải vấn đề về việc sấy và không thể hoàn tất quy trình làm việc.

Nguyên nhân dẫn tới sự cố này là do:

  • Hệ thống sấy gặp hư hỏng
  • Bo mạch đang bị lỗi
  • Bộ phận báo nhiệt độ sai
  • Mất nhiệt trong quá trình rửa

Ngoài ra, bộ điều chỉnh thời gian rửa bát có thể gặp trục trặc. Nếu bộ phận này bị hỏng thì chỉ có cách duy nhất là thay thế bộ hẹn giờ mới.

Xem thêm>>Nguyên nhân máy rửa bát Bosch báo lỗi E12/E13

Cách khắc phục sự cố máy rửa bát báo lỗi E10

Khi máy báo lỗi E10 thì quý khách cần chú ý kiểm tra những bộ phận sau:

– Kiểm tra hệ thống lò sưởi

– Kiểm tra nguồn cấp bo mạch điều khiển

– Kiểm tra hệ thống báo nhiệt

Chú ý: Để tránh các thương tích và đảm bảo an toàn thì bạn luôn phải ngắt tất cả các kết nối từ máy rửa bát tới nguồn điện như máy cắm hoặc ngắt cầu dao đi nhé!. Ngoài ra, máy rửa bát Bosch có nhiều bộ phận có cạnh nhọn hoặc sắc nên khi kiểm tra sự cố cần thật cẩn thận.

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích khách hàng tự thực hiện mà hãy liên hệ Trung tâm bảo hành để được hỗ trợ lên phương án khắc phục tốt nhất. Với những kỹ thuật cần có để sửa chữa hay kiểm tra sự cố E10 thì chắc chắn cần đội ngũ thợ chuyên nghiệp chứ bạn không nên tự tháo ra để kiểm tra. Điều này có thể dẫn đến hư hỏng nặng hơn, phát sinh nhiều sự cố mới gây khó khăn hơn cho thợ kỹ thuật kiểm tra sửa chữa sau đó.

Hãy bình tĩnh tắt nguồn điện và gọi điện tới Trung tâm bảo hành Bosch tại nhà, Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ.

Vì sao nên gọi Trung tâm bảo hành khi máy rửa bát Bosch gặp sự cố?

Không chỉ riêng máy rửa bát Bosch mà bất cứ thiết bị điện nào gặp sự cố thì cách tốt nhất vẫn là liên hệ đơn vị bảo hành để được tư vấn phương án xử lý. Nếu thiết bị mới vẫn còn bảo hành thì bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành sửa chữa toàn hoàn miễn phí, thay mới linh kiện phụ tùng chính hãng mà không mất bất cứ một đồng nào (Trường hợp hư hỏng do lỗi sản xuất). 

Ngoài ra, trường hợp sự cố mất phí thì dịch vụ cũng được bảo hành thêm tối thiểu 6 tháng bởi Trung tâm bảo hành được chính hãng quản lý nên người tiêu dùng luôn được đảm bảo quyền lợi.

Tại Hà Nội, chúng tôi là đơn vị ủy quyền của Bosch Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa các loại máy rửa bát Bosch tận nơi, tại nhà khách hàng. Trung tâm đảm bảo dịch vụ:

  1. Bảo hành miễn phí theo đúng quy định của hãng.
  2. Sửa chữa khắc phục bất cứ phát sinh nào máy rửa bát Bosch gặp phải.
  3. Dịch vụ mở rộng đã có sự cấp phép của hãng: báo giá công khai, cụ thể, chi tiết.
  4. Linh kiện, phụ tùng thay mới đảm bảo chính hãng Bosch cung cấp.
  5. Tư vấn nhiệt tình, chất lượng dịch vụ đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

Ngay từ lúc mới mua máy rửa bát Bosch, quý khách hãng lưu lại thông tin của Trung tâm bảo hành Bosch tại Hà Nội để liên hệ hỗ trợ nhanh chóng khi thiết bị gặp sự cố hoặc cần tư vấn thêm về cách sử dụng sản phẩm.

có thể bạn quan tâm