Sửa máy rửa bát Bosch báo lỗi E23

Máy rửa bát Bosch báo lỗi E23 khi hệ thống bơm xả gặp sự cố, bị chập cháy, bị cuộn hoặc bị đứt. Ngoài ra, sự cố có thể xảy ra khi bo mạch điều khiển bị lỗi cần được sửa chữa hoặc thay mới.

Nguyên nhân dẫn tới máy rửa bát Bosch báo lỗi E23

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng máy rửa bát Bosch báo lỗi trên màn hình hiển thị, riêng mã lỗi E23 được xác định bởi những nguyên nhân sau:

  • Hệ thống bơm xả có vấn đề, máy không thể xả đi lượng nước đã qua sử dụng.
  • Nước bị thấm vào từ tấm pallet làm cho hệ thống an toàn bị kích hoạt -> van nước bị khóa lại, nước không bơm được vào khoang máy nữa.
  • Bảng bo mạch điều khiển máy rửa bát Bosch bị lỗi dẫn đến không truyền được tín hiệu để kích hoạt các chương trình.
kiểm tra bo mạch điện khi báo lõi E23 của máy rửa bát Bosch

Hướng dẫn khắc phục sự cố khi máy rửa bát báo lỗi E23

Ở trường hợp máy báo lỗi E23 trên màn hình hiển thị của máy rửa bát Bosch thì người dùng nên tắt nút nguồn trên bảng điều khiển, khóa van nước và rút hẳn phích nguồn ra khỏi ổ điện.

Khi đã ngắt toàn bộ điện cấp cho máy rửa bát thì bạn tiến hành đổ nước bên trong khoang máy ra ngoài. Nếu có người giúp đỡ hãy khiêng máy ra ngoài một không gian trống để nghiêng máy sang một bên và đổ phần nước còn lại cho chảy ra ngoài hết rồi mới tiến hành kiểm tra các bộ phận bên trong. Với sự cố lỗi E23 thì chúng ta cần kiểm tra những bộ phận sau:

– Kiểm tra hệ thống bơm xả.

– Kiểm tra hệ thống điện.

– Kiểm tra bo mạch điều khiển.

Tuy nhiên khi máy rửa bát Bosch báo lỗi E23 thì tốt nhất quý khách nên gọi điện Trung tâm bảo hành để hỗ trợ sửa chữa tại nhà bởi lỗi này khá phức tạp, có liên quan tới hệ thống bơm xả và cả bo mạch chính vì vậy việc chẩn đoán bệnh là khó khăn với những người không am hiểu về các thiết bị điện lạnh nói chung và máy rửa bát Bosch nói riêng. Do đó bạn KHÔNG NÊN tự tháo dỡ mà hãy liên hệ Trung tâm bảo hành Bosch tới hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa sự cố, thay mới linh kiện tương thích và chính hãng.

Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch tại Hà Nội là trung tâm bảo hành uy tín và được người tiêu dùng rất tin tưởng lựa chọn. Lựa chọn chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Linh kiện chính hãng, giá cả niêm yết, bảo hành theo đúng quy định của hãng. Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp đảm bảo khắc phục hết tất cả sự cố mà thiết bị đang gặp phải, hư hỏng gì cũng có thể giải quyết được.

Quy trình dịch vụ sửa chữa máy rửa bát tại nhà, Hà Nội:

  1. Tiếp nhận yêu cầu qua hotline của Trung tâm.
  2. Chẩn đoán lỗi qua mô tả của quý khách hàng để chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ sau đó tới tận nơi tiếp nhận thiết bị gặp sự cố.
  3. Tiến hành kiểm tra và lên phương án sửa chữa phù hợp nhất.
  4. Sửa chữa khắc phục lỗi cho máy rửa bát.
  5. Vệ sinh bảo xem lại toàn bộ hệ thống máy đảm bảo vận hành ổn định và bền bỉ.
  6. Bàn giao thiết bị sau sửa chữa.

Quý khách có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu gì về dịch vụ sửa chữa máy rửa bát do Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch cung cấp hãy liên hệ ngày tới Trung tâm để được giải đáp cụ thể.

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong và ngoài giờ hành chính giúp khách hàng thuận lợi nhất khi sắp xếp thời gian đón thợ tới sửa chữa. Với phương án sửa chữa tối ưu, Trung tâm đảm bảo chi phí thấp nhất cho khách hàng, mọi dịch vụ cung cấp đều được bảo hành tối thiểu 6 tháng – linh kiện phụ tùng thay mới bảo hành theo quy định của hãng.

Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch là lựa chọn số 1 cho quý khách hàng tại khu vực Hà Nội. Hãy nhấc máy và gọi ngay tới Trung tâm, chúng tôi đã sẵn sàng để hỗ trợ quý khách!

có thể bạn quan tâm