Bảo hành & sửa chữa máy rửa bát HAFELE tại Hà Nội

Nhận bảo hành, sửa chữa máy rửa bát thương hiệu Đức Hafele (HAFELE) tại Hà Nội. Uy tín, chất lượng, thiết bị thay thế chính hãng. Hỗ trợ vận chuyển miễn phí khi phải mang về trung tâm xử lý về bo mạch.

Trung tâm Bảo hành thiết bị gia dụng châu Âu với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm xử lý các thiết bị gia dụng nói chung, máy rửa bát các hãng nói riêng sẽ giúp quý khách hàng xử lý triệt để các pan bệnh khó tính nhất của dòng máy rửa bát Hafele (Đức).

Bảo hành máy rửa bát (chén) Hafele chính hãng tại Hà Nội

Với những thương hiệu lâu đời như Hafele, các sản phẩm đều được các nhà phân phối, thương mại trên thị trường máy rửa bán (bepeu, bepnhaukhau, tiki, dienmaycholon,…) nhập hàng liên tục để phục vụ sức mua ngày càng tăng nhanh. Nhìn chung, máy rửa bát Hafele ít gặp lỗi, thời gian bảo hành cũng dài hạn để người dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi, thời gian bảo hành tuỳ vào dòng máy sẽ có thời gian từ 24 tháng (2 năm) đến 60 tháng (5 năm).

Chính sách bảo hành chính hãng của Hafele cho thị trường Việt Nam được nêu chi tiết tại website chính thức của Hafele Việt Nam, trung tâm bảo hành chúng tôi sẽ chỉ nhấn mạnh 1 số điểm đáng lưu ý như sau:

  1. Chính sách bảo hành miễn phí máy rửa bát Hafele chỉ áp dụng với các máy đủ điều kiện bảo hành và được phân phối bởi Hafele Việt Nam.
  2. Các điều kiện bảo hành cần phải tuân thủ chặt chẽ quy định về điều khoản bảo hành trên cơ sở tôn trọng quyền lợi và trách nhiệm của nhà sản xuất và người sử dụng.
  3. Các hư hỏng, yêu cầu thay thế sẽ thuộc phạm vi dịch vụ có phí và cũng được Hafele Việt Nam niêm yết giá. Với 1 số trường hợp hi hữu chưa được niêm yết giá, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ báo giá dự kiến sau khi kiểm tra tình trạng máy trước khi thực hiện sửa chữa và thay thế phụ tùng (linh kiện).

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời: 0968.999.237 hoặc 0926.119.388. Trung tâm chúng tôi KHÔNG khuyến khích khách hàng tự tháo rời các bộ phận của máy để tự kiểm tra nhằm tránh rách các tem nhãn bảo hành. Thay vào đó, quý khách hàng chỉ cần nêu các biểu hiện bất thường, các chuyên gia của chúng tôi có thể dự đoán gần như chính xác máy rửa bát Hafele của bạn đang có “bệnh” gì.

Tự chuẩn đoán và cách khắc phục các lỗi đơn giản của máy rửa bát Hafele

Chúng tôi luôn khuyến khích mọi khách hàng tìm hiểu cách dùng, bảo trì thường xuyên thông qua các tài liệu hướng dẫn sử dụng được đóng gói cùng máy giúp tăng tuổi thọ của máy. Tài liệu này sẽ tương thị như bản PDF tiếng Anh được công bố trên website Hafele Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây. Một số mã lỗi đơn giản (hiển thị trên màn hình báo của máy) có nguyên nhân và cách xử lý như sau:

Mã lỗi F5: Nguồn cấp nước không đủ. 
Hướng khắc phục:
• Đảm bảo rằng vòi nước đầu vào đã mở hoàn toàn và không bị cắt nước.
• Đóng vòi cấp nước, tách vòi cấp nước ra khỏi vòi và vệ sinh bộ lọc tại đầu kết nối của ống mềm.
• Khởi động lại máy của bạn, liên hệ với dịch vụ nếu lỗi tiếp tục.

Mã lỗi F3: Nguồn nước đầu vào chảy liên tục.

Hướng khắc phục:
• Đóng vòi.
• Liên hệ với dịch vụ.

Mã lỗi F2: Không thể xả nước thải trong máy.

Hướng khắc phục:
• Ống xả nước bị tắc.
• Các bộ lọc của máy của bạn có thể bị tắc.
• Tắt nguồn máy của bạn và kích hoạt lệnh hủy chương trình.
• Nếu lỗi vẫn tiếp tục, hãy liên hệ với dịch vụ.

Các lỗi nghiêm trọng của máy rửa bát Hafele

Đây là những lỗi liên quan tới phần điện và bộ cảm biến, quý khách hàng cần liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng, tuyệt đối không tự ý xử lý.

Mã lỗi F8: Lỗi liên quan tới máy sưởi
Mã lỗi F1: Cảnh báo tràn nước.

Khắc phục tạm thời:
• Tắt nguồn máy của bạn và đóng vòi ngay. Sau đó gọi cho dịch vụ chăm sóc khách hàng để xử lý.

Mã lỗi FE: Thẻ điện tử bị lỗi.
Mã lỗi F7: Bị quá nhiệt (nhiệt độ trong máy là quá cao)
Mã lỗi F9: Lỗi vị trí bộ chia
Mã lỗi F6: Cảm biến lò sưởi bị hỏng.

Gọi ngay 0968.999.237 hoặc 0926.119.388 để được chăm sóc và tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi

có thể bạn quan tâm