Sửa máy rửa bát Bosch báo lỗi E16/E17/E18

Khi máy rửa bát Bosch gặp hư hỏng, trục trặc về kỹ thuật hay báo lỗi E16/E17/E18… bạn cũng đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ sửa chữa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội. Địa chỉ bảo hành, sửa chữa uy tín số 1 tại thành phố mà bạn nên liên hệ khi có nhu cầu

Trung tâm Bảo hành máy rửa bát Bosch tại Hà Nội là địa chỉ sửa chữa máy rửa bát chất lượng hàng đầu đóng trên địa bàn Hà Nội. Với bất cứ hư hỏng, sự cố báo lỗi hay cảnh báo nào của máy rửa bát thì đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều có thể sửa chữa, khắc phục bách bệnh cho máy rửa bát. Sử dụng dịch vụ của Trung tâm, thiết bị của bạn sẽ được xử lý hết mọi sự cố, vận hành trở lại hiệu quả như lúc mới mua.

Ở bài chia sẻ này, Trung tâm chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa của mã lỗi E16/E17/E18 xuất hiện trên màn hình làm máy rửa bát ngừng hoạt động mà chưa hết chu trình.

Nguyên nhân máy rửa bát Bosch báo lỗi E16/E17/E18

  • Lỗi từ nguồn nước cấp vào.
  • Van điện từ bị lỗi.
  • Bo mạch bị côn trùng xâm nhập làm chập cháy.
  • Hệ thống bên trong máy rửa bát quá bẩn.

Cách khắc phục sự cố máy rửa bát Bosch báo lỗi E16/E17/E18

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ sửa chữa dứt điểm sự cố máy rửa bát nhà bạn đang gặp phải. Với lỗi E16/E17/E18, kỹ thuật viên của chúng tôi có phương án xử lý như sau:

  1. Kiểm tra nguồn nước cấp.
  2. Kiểm tra hệ thống van điện từ.
  3. Kiểm tra nguồn cấp bo mạch chính.
  4. Tổng vệ sinh máy rửa bát từ trong ra ngoài.

Nhằm mang lại sự tiện ích cho quý khách hàng, chúng tôi nhận sửa chữa máy rửa bát tận nơi, tại nhà khách hàng. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ để được tư vấn hướng dẫn cách sử dụng hay vệ sinh để máy hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn.

Xem thêm>> Cách khắc phục máy rửa bát Bosch báo lỗi E19 

Vệ sinh máy rửa bát thường xuyên để hạn chế sự cố phát sinh trong quá trình vận hành

Với mã lỗi E16/E17/E18 có thể là do máy bị quá bẩn nên hoạt động bị gián đoạn. Hãy chú ý vệ sinh máy thường xuyên theo chỉ dẫn cụ thể sau đây.

Bước 1: Vệ sinh phần cánh tay phun nước bên trong khoang rửa

Đầu tiên khu vực bên trong khoang rửa bạn cần chú ý tới phần cánh tay phun nước. Bộ phận này rất quan trọng mà lại dễ bị bẩn nhất vì vậy bạn hãy chú ý và vệ sinh nó nhé. Có thể dùng bàn chải cũ, căm hoặc que nhỏ để thông ống phun nước. Chú ý vệ sinh cánh tay phun nước thường xuyên để chúng hoạt động thông suốt và hiệu quả.

Bước 2: Vệ sinh bên trong khoang máy rửa bát

Vệ sinh khoang máy rửa bát bằng dung dịch nước với chất tẩy chuyên dụng. Sau đó, dùng giẻ lau để làm sạch bụi bẩn bám trên thành, cạnh và viền ở cửa máy. làm sạch từ trong ra ngoài, bất kỳ chỗ nào bạn thấy có vết bẩn đều phải làm sạch để giúp máy loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn.

Bước 3: Khử mùi cho máy rửa bát

Bước khử mùi cho máy rửa bát chỉ làm khi máy đã được vệ sinh sạch sẽ tổng thể cả trong lẫn ngoài. Bước khử mùi này bạn chỉ cần sử dụng một ly nhỏ đựng dấm trắng để vào ngăn trong cùng của khoang máy rồi cho máy hoạt động ở chế độ nóng nhất. Trong quá trình này, dấm sẽ tác dụng làm sạch bụi bẩn, loại bỏ dầu mỡ còn sót lại và sát trùng, khử sạch mùi hôi hay nấm mốc phát sinh bên trong máy.

Trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch mong rằng những thông tin trên đã giúp quý khách hiểu được vì sao máy rửa bát lại báo lỗi E16/E17/E18 phần nào giúp bạn có cách khắc phục tạm thời để máy hoạt động tiếp. Tuy nhiên về lâu dài, quý khách nên gọi điện tới Trung tâm để kỹ thuật viên tới kiểm tra và bảo dưỡng máy định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ cũng như đảm bảo hiệu quả hoạt động cho thiết bị.